Tìm hiểu mơ thấy trứng vịt là điềm báo gì? Con số may mắn

Nằm mơ thấy trứng gà, trứng vịt lộn là điềm báo nhiều điều may mắn, thuận lợi sẽ đến với bạn trong thời gian sắp tới cả trong cuộc sống lẫn gia đình và công việc. Nếu bạn nằm mơ thấy trứng ngỗng thì sắp tới bạn sẽ có một chuyến đi xa (du lịch hoặc công tác). Hãy cùng transformct.info tìm hiểu mơ thấy trứng vịt là điềm báo gì qua bài viết dưới đây nhé!

I. Mơ thấy trứng vịt là điềm báo gì? 

1. Nằm mơ trứng vịt bị vỡ

Giấc mơ thấy trứng vỡ hay trứng vịt lộn là điềm báo rằng những việc bạn đang làm hiện tại hoặc những việc bạn sắp làm trong thời gian tới là rất khó khăn

Trứng gà có vỏ mỏng và rất dễ vỡ. Ngoài ra, giấc mơ thấy trứng vỡ hay trứng vịt lộn là điềm báo rằng những việc bạn đang làm hiện tại hoặc những việc bạn sắp làm trong thời gian tới là rất khó khăn và có thể xảy ra.

Hơn hết, đây còn là dự báo cho bạn về khả năng thành bại của quyết định, kết quả và tâm huyết của bạn rất mong manh, cơ hội thành công rất thấp, mong manh và sẽ chẳng đi đến đâu. Do đó, nếu không may gặp phải giấc mơ này, tốt hơn hết bạn nên xem xét lại những việc mình đang làm, tính toán thật kỹ và đưa ra quyết định vững chắc.

2. Mơ thấy ổ trứng gà, trứng vịt có rất nhiều trứng 

Giấc mơ thấy trứng gà, trứng vịt hay cả ổ trứng gà cho thấy đây là điềm tốt, bởi trứng gà, trứng vịt tượng trưng cho sự sinh sôi nảy nở. Ngoài ra, những người gặp giấc mơ thấy ổ trứng này cũng là một tin vui, cho thấy sắp tới sẽ có niềm vui lớn khi thu được lợi nhuận lớn, có thể là kinh doanh có lãi.

Ngoài ra, nếu trong giấc mơ bạn thấy một ổ trứng với rất nhiều trứng thì thu nhập và vận may của bạn sẽ tăng lên. Có thể bạn sẽ may mắn được tăng lương. Đây là một phần thưởng rất lớn trong một doanh nghiệp có lợi nhuận.

3. Mơ nhặt được trứng gà, trứng vịt 

Giấc mơ này mang đến tin vui, như một điềm báo cho những nỗ lực của bạn sẽ đơm hoa kết trái. Giấc mơ cho biết thời gian tới bạn sẽ gặp nhiều may mắn, dường như những khó khăn trước đó sẽ sớm qua đi. Và hơn hết, rất nhiều niềm vui và bất ngờ sẽ đến với bạn.

Cũng có trường hợp bạn nhặt được quả trứng mình đánh rơi trong giấc mơ không ai lấy lại được, thực tế bạn nhặt được thứ gì đó có giá trị cũng không ai quay lại đòi và bạn là người may mắn khi sở hữu được chúng. Tiền bạc rủng rỉnh đáng kể sẽ giúp có được một số vốn nho nhỏ để giải quyết những khó khăn mà bạn đang gặp phải.

4. Mơ thấy trứng vịt bị nứt chưa vỡ

Bạn nằm mơ thấy trứng gà, trứng vịt bị nứt nhưng chưa vỡ hẳn thì đây là điềm báo trước

Nếu trong giấc mơ bạn nằm mơ thấy trứng bị nứt nhưng không bị vỡ, bạn nằm mơ thấy trứng gà, trứng vịt bị nứt nhưng chưa vỡ hẳn thì đây là điềm báo trước. Chúng ta gặp rất nhiều khó khăn, thất bại và rắc rối trong công việc và cuộc sống.

Nằm mơ thấy trứng bị vỡ không chỉ là điềm xấu mà còn là điềm báo cho biết bạn đang bị người khác đố kỵ và cố tình gây khó dễ, nghĩa là công việc bạn đang làm hoặc sắp làm sẽ gặp nhiều khó khăn.

Lời khuyên của tôi dành cho bạn là đừng để kẻ xấu làm khó bạn. Hãy bình tĩnh đối mặt với nó. Nếu bạn có thể giải quyết nó một cách khôn ngoan, mọi thứ sẽ ổn thôi.

5. Mơ thấy trứng sắp nở

Nếu bạn nằm mơ thấy trứng gà, trứng vịt sắp nứt và nở thành em bé thì giấc mơ này cho thấy bạn sắp phải đối mặt với đại vận. Những thay đổi của chính bạn, ngay cả khi chính bạn không mong đợi hoặc không biết điều này.

Và điều này cũng vậy, bởi vì sự thay đổi này có thể đi chệch khỏi chuẩn mực hoặc dần dần thích nghi, điều này tự nó khiến bạn trở nên tốt hơn và giúp bạn đưa ra những lựa chọn đúng đắn. Khi có giấc mơ này bạn nên lo lắng quá nhiều.

6. Mơ thấy luộc khá nhiều trứng vịt để ăn

Mơ thấy luộc và ăn nhiều trứng, gà, vịt Không chỉ theo nghĩa đen mà còn theo nghĩa bóng, đây là điềm may mắn. Nằm mơ thấy ăn trứng luộc là điềm lành. Dự đoán những điều may mắn sẽ đến với bạn và gia đình trong thời gian sắp tới và hãy chuẩn bị tinh thần để đón nhận điều may mắn này nhé.

Mơ thấy luộc và ăn nhiều trứng, gà, vịt Không chỉ theo nghĩa đen mà còn theo nghĩa bóng, đây là điềm may mắn

Đặc biệt, giấc mơ còn mang ý nghĩa nếu bạn có ý định kinh doanh, đầu tư hay một việc gì đó quan trọng, điềm báo cho bạn đừng ngần ngại đưa ra những quyết định táo bạo, chớp lấy cơ hội và lãng phí cơ hội. Với giấc mơ nằm mơ thấy trứng này thì không có gì phải lo lắng hay nghi ngờ cả.

II. Mơ thấy trứng vịt đánh con gì may mắn

 • Nằm mơ thấy trứng gà : 80 – 89
 • Nằm mơ thấy trứng vịt : 18 – 27
 • Nằm mơ thấy trứng vịt lộn : 00
 • Nằm mơ thấy trứng vịt xiêm : 56 – 92
 • Nằm mơ thấy trứng ngỗng : 53 – 67
 • Nằm mơ thấy trứng cút : 01 – 91
 • Nằm mơ thấy trứng gà, trứng vịt sắp nở : 07 – 92
 • Nằm mơ thấy trứng gà, trứng vịt bị ung thối : 13 – 68
 • Nằm mơ thấy trứng gà, trứng vịt bị vỡ, bể : 20 – 82
 • Nằm mơ thấy trứng gà, trứng vịt nhiều sắc màu : 22 – 99
 • Nằm mơ thấy ổ trứng gà, trứng vịt : 30 – 71
 • Nằm mơ thấy lượm trứng gà, trứng vịt : 41 – 61
 • Nằm mơ thấy mua nhiều trứng gà, trứng vịt : 48 – 88
 • Nằm mơ thấy luộc trứng gà, trứng vịt ăn : 05 – 65
 • Nằm mơ thấy quả trứng vàng : 28 – 33.

Trên đây là những thông tin về mơ thấy trứng vịt là điềm báo gì? Hy vọng bài viết sổ mơ này sẽ hữu ích đối với bạn đọc!