Mơ thấy sư tử là điềm báo gì? Đánh con gì?

mơ thấy sư tử

Sư tử được mệnh danh là chúa tể muôn loài trong tự nhiên. Mơ thấy sư tử có nhiều điềm báo quan trọng mà bạn nên biết. Đọc ngay bài viết sau đây của transformct.info để biết được thông điệp ẩn sau giấc chiêm bao này nhé!

I. Giải mã giấc mơ thấy sư tử

mơ thấy sư tử

Sư tử được mệnh danh là chúa tể muôn loài trong tự nhiên

Mỗi giấc mơ xuất hiện đều mang một ý nghĩa riêng và có thể cảnh báo hoặc gửi thông điệp gì đó đến con người. Vì vậy, những giấc mơ về sư tử cũng mang đến cho con người những ý nghĩa sâu sắc theo những chi tiết, sự vật, hiện tượng xuất hiện trong giấc mơ của chúng ta.

Có những giấc mơ báo trước sự may mắn, tốt lành của con người, nhưng chúng cũng nhắc nhở và cảnh báo mọi người về những rắc rối có thể xảy ra. Những thông báo này sẽ liên quan đến các sự kiện có thể đã xảy ra trong quá khứ, hoặc đang xảy ra hiện tại, hoặc có thể xảy ra trong tương lai.

1. Mơ thấy sư tử trắng 

Sư tử được mệnh danh là vua của vạn vật, chủ yếu sống ở vùng đồng cỏ và đồng bằng Châu Phi. Nếu bạn nằm mơ thấy sư tử trắng thì cũng đừng lo lắng, vì giấc mơ này sẽ mang đến cho người mơ những điềm báo vô cùng tốt lành. Qua giấc mơ này có thể thấy rằng bạn là một người đa năng và bạn thích thể hiện sức mạnh cũng như sức mạnh của mình trước đám đông. Ngoài ra bạn còn là người có quan điểm sống và cách nhìn nhận đúng đắn.

2. Mơ thấy sư tử vàng 

Mơ thấy sư tử vàng cho biết giấc mơ điềm báo gì, sắp tới sẽ có những điều hạnh phúc xảy ra. Nếu bạn là một người phụ nữ độc thân, giấc mơ này cho biết rằng bạn sẽ gặp một người đàn ông yêu bạn hết lòng, tôn trọng bạn và kết hôn với anh ta. Nếu bạn đã kết hôn và mơ thấy sư tử, điều đó cho thấy bạn sắp có một khoảng thời gian vui vẻ, cho thấy rằng sẽ có thêm thành viên mới trong gia đình.

3. Mơ thấy sư tử rượt đuổi

mơ thấy sư tử

Mơ thấy sư tử là điềm báo lành hay xấu?

Mơ thấy bị sư tử rượt đuổi nhắc nhở bạn về những hành vi không phù hợp, khiến những người xung quanh khó chịu và không thân thiện với bạn. Lời khuyên dành cho bạn là hãy cẩn thận trước khi đưa ra những hành động hay lời nói nào đó.

4. Nằm mơ thấy gặp sư tử

Sư tử là biểu tượng của sức mạnh và quyền lực nên mơ thấy sư tử biểu thị cho sự thuận lợi, suôn sẻ. Một dự án mới hoặc dự án mà bạn đánh giá cao sẽ thành công. Cố gắng hết sức để đạt được mục tiêu mà bạn đã đặt ra.

5. Mơ thấy vuốt ve sư tử

Mơ thấy sư tử ôm và vỗ về nghĩa là bạn đã từng bước chinh phục được trái tim của người mình yêu. Giấc mơ này cũng cho biết rằng chuyện tình cảm của bạn sẽ diễn ra tốt đẹp và có thể dẫn đến một đám cưới vô cùng lãng mạn và hạnh phúc.

6. Nằm mơ thấy hổ và sư tử đánh nhau 

Nằm mơ thấy hổ và sư tử đánh nhau, điềm báo trong nhà bạn có những mâu thuẫn, xung đột khiến mọi người khi đối mặt với nhau đều cảm thấy khó chịu. Mỗi người nên tìm cách bày tỏ rõ ràng ý kiến, quan điểm của mình để xóa bỏ những mâu thuẫn không đáng có này.

7. Nằm mơ thấy sư tử trong nhà 

Mơ thấy sư tử trong nhà cho thấy nguy hiểm đang cận kề. Các mối quan hệ xung quanh bạn có thể làm tổn thương bạn vì lợi ích của chính bạn. Vì vậy, cần thận trọng hơn trong mối quan hệ công việc – cuộc sống để tránh những tai họa khó lường.

8. Nằm mơ thấy bị sư tử cắn 

Sư tử là kẻ săn mồi cực kỳ nguy hiểm khiến nhiều loài phải khiếp sợ. Mơ thấy sư tử cắn ai đó cho thấy có người sắp làm hại bạn. Nhưng bạn cũng đừng quá lo lắng, vì hành động này khó thành công. Đồng thời, đừng chủ quan với những mối quan hệ xung quanh mình.

9. Mơ thấy cưỡi trên lưng sư tử

Giấc mơ cưỡi trên lưng chúa tể sơn lâm thật tuyệt vời vì đây là điềm báo hết sức may mắn. Mọi việc bạn bỏ ra công sức đều mang lại những thành công ngoài mong đợi, sự nghiệp phát triển nhanh chóng. Giấc mơ đẹp và nhiều điều tốt đẹp.

10. Mơ thấy một gia đình sư tử

Điềm báo bạn và người yêu sẽ có chuyện tình cảm tiến triển tốt, cả 2 người trong chuyện tình cảm đều giỏi giang và bản lĩnh trong cuộc sống.

II. Mơ thấy sư tử đánh con gì chuẩn nhất?

mơ thấy sư tử

Con số may mắn liên quan đến giấc mơ thấy sư tử

 • Mơ thấy sư tử đánh ngay số: 05 – 45 – 25
 • Chiêm bao thấy sư tử vàng đánh ngay số: 04 – 81
 • Ngủ mơ thấy 1 đàn sư tử đánh ngay số: 33 – 68
 • Mơ thấy sư tử đực đánh ngay số: 08 – 74
 • Ngủ mơ thấy sư tử cái đánh ngay số: 44 – 90
 • Nằm mơ thấy 2 con sư tử đánh ngay số: 55 – 33
 • Mơ thấy 3 con sư tử đánh ngay số: 18 – 56
 • Mộng thấy sư tử đen đánh ngay số: 65 – 86
 • Mơ thấy sư tử con đánh ngay số: 01 – 21
 • Chiêm bao thấy cưỡi sư tử đánh ngay số: 24 – 42
 • Ngủ mơ thấy sư tử rượt đuổi đánh ngay số: 06 – 96
 • Mộng thấy đánh nhau với sư tử đánh ngay số: 51 – 98
 • Ngủ mơ thấy sư tử cắn đánh ngay số: 67 – 89
 • Mơ thấy giết sư tử đánh ngay số: 45 – 54

Trên đây là những lời giải mã chi tiết về giấc mơ thấy sư tử và các con số may mắn đi kèm. Hãy thử vận may của mình với các số này nhé. Thường xuyên truy cập website để cập nhật thêm nhiều bài viết mới nhất nhé!